Chào mừng quý khách đến với website CÔNG TY TNHH MTV SAO NGÀY MỚI. Cảm ơn quý khách đã tin dùng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi SAO NGÀY MỚI. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, lắp đặt & sửa chữa các thiết bị về VIỄN THÔNG - AN NINH, AN TOÀN uy tín hiện nay tại Bình Dương và các khu vực lân cận. SAO NGÀY MỚI luôn đặt lợi ích của khách hànguy tín lên hàng đầu, chúng tôi nổ lực hết mình mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với SAO NGÀY MỚI, quý khách luôn an tâm : hàng chính hãng, mức giá phù hợp cùng chế độ bảo hành chu đáo nhất. Biểu thời gian làm việc của SAO NGÀY MỚI : 7 giờ 30 -> 17 giờ 00 - từ thứ 2 -> thứ 7. SAO NGÀY MỚI kính chúc quý khách hàng luôn phát triển và thành đạt.

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 21
Trong tuần: 329
Lượt truy cập: 15737418

 GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ - CUNG CẤP - LẮP ĐẶT - SỬA CHỮA - BẢO TRÌ (UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG) SAO NGÀY MỚI ĐANG CUNG CẤP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG.

1 - THIẾT KẾ, CUNG CẤP, LẮP ĐẶT ( Liên hệ số máy : 0650 3936 279)

Quý khách đang có dự định trang bị hệ thống camera quan sát, tổng đài điện thoại, báo cháy ,...cho doanh nghiệp của bạn. Quý khách đang tìm hiểu, tìm nhà thiết kế, cung cấp, lắp đặt uy tín - chuyên nghiệp hãy để Sao Ngày Mới giúp quý khách. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt uy tín - chuyên nghiệp tại Bình Dương và các khu vực lân cận thiết bị và hệ thống sau :

» Tổng đài điện thoại.

» Camera quan sát.

» Báo cháy tự động.

» Báo trộm - chống đột nhập.

» Máy bộ đàm.

» Máy chấm công.

» Kiểm soát ra vào.

» Chuông cửa có hình.

» Âm thanh thông báo.

» Mạng máy tính.

2 - DỊCH VỤ SỬA CHỮA : TẬN NƠI - NHANH CHÓNG - UY TÍN ( Liên hệ số máy : 0933 003 112)

Để giúp quý khách tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với việc mua những thiết bị mới, khi những thiết bị trong những hệ thống hiện tại bị hư hỏng nhẹ có khả năng sửa chữa được với những ưu điểm như thời gian sửa chữa nhanh - chi phí phù hợp - có thiết bị dự phòng thay thế. Sao Ngày Mới hân hạn giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa những thiết bị trong các hệ thống sau :

√ Tổng đài điện thoại.

√ Camera quan sát.

√ Báo cháy tự động.

√ Báo trộm - chống đột nhập.

√ Máy bộ đàm.

√ Máy chấm công.

√ Kiểm soát ra vào.

√ Chuông cửa có hình.

√ Âm thanh thông báo.

√ Mạng máy tính.

SAO NGÀY MỚI trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã - đang sử dụng các dịch vụ - sản phẩm do chúng tôi cung cấp. SAO NGÀY MỚI chúc quý khách hàng luôn phát triển và thành đạt.

 

KNVCT

                                                               

CÔNG TY TNHH MTV SAO NGÀY MỚI

Address : 243/42 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Office phone : 06503936279 | Mobile phone : 0933003112 (Mr.BẢO) | E-mail : congtysaongaymoi@gmail.com

Website : www.saongaymoi.vn - www.lapdatcamerataibinhduong.com Working Days/Hours (giờ làm việc) : Thứ 2 -> Thứ 7 / 7:30 AM -> 5:00 PM


© 2012 - 2023 CÔNG TY TNHH MTV SAO NGÀY MỚI